Mỹ nhân 18+ thả thính ngọt ngào khiến fan chao đảo

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Mỹ nhân 18+ thả thính ngọt ngào khiến fan chao đảo

Mới đây, cô nàng Sakamichi Miru đã trả lời một vài câu hỏi về vấn đề cá nhân trên trang Instagram, trong đó có vấn đề chuyện tình ái của cô nàng.

Sakamichi Miru sinh ngày 29/11/1999 tại tỉnh Gifu, Nhật Bản, hiện đang đầu quân cho công ty S1 vào giữa năm 2018. Cô là một trong những nữ diễn viên trẻ được đánh giá cao nhất của S1 trong vài năm trở lại đây bởi nhan sắc dịu dàng, vếu khủng, xinh đẹp khiến cho nhiều người phải mê mẩn. 

 

Được hỏi mong muốn có bạn trai hay không, mỹ nhân 18+ thả thính đầy ngọt ngào khiến fan điên đảo - Ảnh 1.

 

Cô nàng cũng được coi là mỹ nhân "cực phẩm" thế hệ mới của studio này, sau các đàn chị như Akiho Yoshizawa, Yua Mikami hay Moe Amatsuka. Vào năm 2019, cô nàng giành được ngôi á quân tại giải thưởng Fanza Adult Award và đang tiếp tục trở thành 1 trong những cái tên nổi bật nhất tham gia vào lĩnh vực này. 

 

Ở ngoài đời, Miru là 1 người khá dễ gần và được lòng fan hâm mộ. Cô nàng rất hay cập nhật trạng thái cá nhân để mọi người có thể tìm hiểu về mình. Không chỉ vậy, cô gái sinh năm 1999 còn khá thân thiết với các chị em trong nghề, khi thường xuyên gặp gỡ và hẹn hò với những cô gái xinh đẹp khác. Thế nên, Miru lại càng có nhiều fan hơn.

 

Được hỏi mong muốn có bạn trai hay không, mỹ nhân 18+ thả thính đầy ngọt ngào khiến fan điên đảo - Ảnh 2.

 

Mới đây, cô nàng đã trả lời một vài câu hỏi về vấn đề cá nhân trên trang Instagram. Trong đó, đã có fan hỏi rằng, không liên quan tới việc đóng AV, nhưng cô nàng đúng là mẫu người mà chàng trai này thích. Không biết rằng, cô nàng có sẵn sàng để vừa đóng phim người lớn, vừa có 1 người bạn trai hay không. Miru có muốn có 1 người bạn trai hay không? Đáp lại, Miru nói rằng cô nàng "rất rất muốn" có 1 người nghiêm túc tỏ tình và hẹn hò với cô nàng. 

 

Ngoài ra, cô nàng cũng trả lời fan thêm 1 vài sở thích riêng tư khác. Trong đó, cô gái xinh đẹp này kể về sở thích anime - manga của mình, trong đó có Attack on Titan với One Punch Man. Thêm nữa, cô nàng cũng đang bỏ ra khá nhiều thời gian cho chiếc máy Nintendo Switch trong thời điểm nước Nhật vẫn đang giãn cách xã hội và hạn chế giao tiếp.

 

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Được hỏi mong muốn có bạn trai hay không, mỹ nhân 18+ thả thính đầy ngọt ngào khiến fan điên đảo - Ảnh 3.
Được hỏi mong muốn có bạn trai hay không, mỹ nhân 18+ thả thính đầy ngọt ngào khiến fan điên đảo - Ảnh 4.
Được hỏi mong muốn có bạn trai hay không, mỹ nhân 18+ thả thính đầy ngọt ngào khiến fan điên đảo - Ảnh 5.
(Theo: massagedanang.net)

© Copyright 2018 massagedanang.net All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]