Một số câu hỏi thường gặp về quan hệ khi mang bầu

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Một số câu hỏi thường gặp về quan hệ khi mang bầu

Nằm ra cạnh giường giúp chàng đâm sâu hơn

 

Nằm ra cạnh giường giúp chàng đâm sâu hơn

Mang thai tháng thứ 5 có nên quan hệ?

Tháng thứ 5 thuộc vào 3 tháng giữa thai kỳ. Khi đó sự phát triển của thai chưa quá to nên bạn hoàn toàn có thể quan hệ tình dục một cách thoải mái. Mặt khác trong tháng thứ 5 là lúc mà bạn đã vượt qua quá trình ốm nghén rồi, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh sẽ giúp bạn thăng hoa hơn trong các cuộc yêu. Tuy nhiên trong tháng thứ 5 bạn cần phải nhắc chồng mình là làm tình nhẹ nhàng, không nên bạo lực quá sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Mang thai 6 tuần có quan hệ được không?

Tuần thứ 6 của chu kỳ mang thai tức là bạn đang ở tháng thứ 2 của thai kỳ. Lúc này bạn đang trong giai đoạn ốm nghén khiến cho cơ thể rất mệt mỏi. Chính vì vậy ở trong giai đoạn này bạn nên hạn chế quan hệ để tránh làm mất sức. Tuy nhiên lúc nào hứng quá thì bạn vẫn có thể quan hệ tình dục nhé. Các bác sĩ chỉ khuyên rằng nếu mất sức quá thì bạn không nên làm còn việc làm tình trong giai đoạn này sẽ không ảnh hưởng gì đến thai nhi. Việc bà bầu đủ sức khỏe thì quan hệ trong 3 tháng đầu là càng tốt.

Mang thai 1 tuần có quan hệ được không?

Câu trả lời tất nhiên là có. Điều này có thể được chứng minh bằng cách đưa ra cho các bạn các minh chứng cụ thể. Rất nhiều cặp đôi vợ chồng mong con mà làm tình liên tục trong suốt cả tháng. Nhiều khi họ không biết là người phụ nữ đã mang thai lúc nào. Cứ thế là dã liên tục trong suốt tháng và khi kiểm tra thì ngay từ tuần đầu tiên quan hệ đã có thai. Tuy nhiên việc quan hệ liên tục như vậy không hề ảnh hưởng gì đến thai nhi. Các bác sĩ còn khuyên là nên quan hệ tình dục thường xuyên nếu cả hai đủ sức khỏe vì quan hệ tình dục trong lúc phụ nữ mang thai rất tốt cho người mẹ và em bé.

Có bầu nên quan hệ như thế nào?

Khi có bầu điều quan trọng nhất là tần xuất làm tình. Bình thường các cặp đôi khi lấy nhau về thường phang nhau 1 ngày 2 đến 3 ca. Sáng dậy làm nháy, trưa làm nháy trong nhà bếp, tối đi làm về trước khi đi ngủ làm 1 nháy. Tuy nhiên khi mang thai thì việc làm tình nhiều như vậy nên chấm dứt, các bạn hãy chỉnh tần xuất làm tình tùy theo số tháng của thai nhi. Ở 3 tháng đầu và 3 tháng giữa thì quan hệ 1 tuần 2-3 lần. Còn riêng 3 tháng cuối thì 1 tháng 2-3 lần.

Về mức bao lực trong quan hệ tình dục. Nhiều cặp đôi khi quan hệ phải mạnh thì mới cảm thấy sướng. Tuy nhiên khi mang thai nhất là vào 3 tháng giữa và cuối thai kì thì tuyệt đối không nên được làm tình mạnh vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của đứa bé.

(Theo: massagedanang.net)

© Copyright 2018 massagedanang.net All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]