8 thực phẩm đại kỵ với chuyện "phòng the", hãy tránh xa

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

8 thực phẩm đại kỵ với chuyện "phòng the", hãy tránh xa

Những thực phẩm dưới đây nhiều người ưa thích nhưng chúng có thể khiến bạn mất hứng thú trong "chuyện ấy".

Thịt đỏ

 

Thịt đỏ có thể gây khó khăn cho tiêu hóa nên nếu bạn ăn quá nhiều thịt trước cuộc yêu, có thể làm bạn giảm hứng thú với tình dục, giảm ham muốn và khiến nam giới khó có thể đạt cực khoái.

 

Khoai tây chiên

 

Khoai tây chiến chứa nhiều đường và dầu mỡ nên không tốt cho việc củng cố hàm lượng testosteron, do vậy nam giới nên tránh ăn trước khi yêu.

 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

Đậu

 

Là thực phẩm giàu dinh dưỡng có xuất xứ từ thực vật, nhưng lượng đạm và đường trong đậu khiến bạn no lâu và dễ làm dạ dày bạn ì ạch. Bạn sẽ cảm thấy không thoải mái trong chuyện ấy nếu như cách đó chừng 1-2 tiếng đã ăn đậu.

 

Nước uống tăng lực

 

Bạn có biết các loại đồ uống nước tăng lực đều được sản xuất bởi các hương liệu nhân tạo và đường, bạn có thể cảm thấy có sức khỏe tốt sau khi uống nhưng thời gian rất ngắn và bạn sẽ nhanh chóng trở lại với sự mệt mỏi hơn lúc đầu.

 

Khoai tây chiên

 

Khoai tây chiên chứa nhiều đường không tốt cho việc tăng testosteron, do vậy, nam giới nên tránh trước khi bước vào cuộc yêu.

 

Rượu, bia

 

Nhấm nháp 1 ly cocktail hoặc một chút rượu vang để thư giãn và khơi dậy cảm xúc và tăng ham muốn là điều mà nhiều người thường làm. Nhưng rượu nhẹ cũng có thể khiến bạn buồn ngủ, chẳng thiết tha chuyện ấy nữa nếu trước đó tâm trạng bạn có chút mệt mỏi. Uống bia cũng có thể khiến bạn bị đầy bụng, ợ hơi do cacbonat gây ra. Và tất nhiên, khi tâm trạng và cơ thể không thoải mái thì bạn không thể dành trọn tâm trí cho cuộc vui được.

 

Bạc hà

 

Nhai kẹo cao su có thể là thủ phạm khiến bạn “hạ nhiệt yêu”. Tinh dầu bạc hà có trong nước súc miệng cũng có thể làm giảm lượng testosterone.

 

Đường

 

Các nghiên cứu cho thấy lượng insulin cao, hormon chủ yếu được bài tiết sau khi ăn, có liên quan với lượng testosterone thấp.

(Theo: massagedanang.net)

© Copyright 2018 massagedanang.net All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]